Liên hệ nhanh
Họ tên: (*)
Email: (*)
Điện thoại: (*)
Tiêu đề: (*)
Gửi tới bộ phận:(*)
Nội dung: (*)
Mã bảo mật (*) Mã chống spam Thay mới
**Xin vui lòng điền đầy đủ những nội dung được đánh dấu sao (*)
581â19 857ờ Thứ nămà 08:57 EDT Thứ năm, 19/09/2019HVT10   Tin tức   Thời sự

XMXT Sài Gòn quyết nói không với “kiêu binh”

Đăng lúc: Thứ hai - 12/08/2013 16:29 - Người đăng bài viết: hvt10 | Đã xem: 281
 XMXT Sài Gòn quyết nói không với “kiêu binh”

XMXT Sài Gòn quyết nói không với “kiêu binh”

(Dân trí) - Theo tiết lộ của lãnh đạo CLB XM Xuân Thành Sài Gòn và của HLV Trần Tiến Đại, đội bóng thành phố sẵn sàng tạo điều kiện cho cầu thủ trẻ ra sân ở 3 vòng đấu cuối, cũng như gạt sang một bên những trụ cột không muốn cống hiến trong thời gian qua.

Tiếp sau sự việc thủ môn Tấn Trường bị loại khỏi đội hình đến hết mùa giải, Xi măng (XM) Xuân Thành Sài Gòn tiết lộ họ sẵn sàng cất hàng loạt trụ cột khác, trong diện sắp hết hợp đồng, không được ký tiếp và không còn muốn cống hiến cho đội.

HLV Trần Tiến Đại nói: “Có thể chúng tôi sẽ tạo cơ hội tối đa cho các cầu thủ trẻ được ra sân ở 3 vòng đấu cuối. Có thể chuyên môn của họ không bằng các ngôi sao, nhưng tinh thần chắc chắn sẽ hơn!”.
XMXT Sài Gòn (trắng) cần một sự ổn định về tâm lý
XMXT Sài Gòn (trắng) cần một sự ổn định về tâm lý

“Nhiều cầu thủ thể hiện tinh thần thi đấu không tốt trong trận đấu với K.Kiên Giang, tinh thần kiểu đó quả là khó chấp nhận. Có thể những người gần hết hợp đồng sợ chấn thương, đá theo kiểu dễ đá, khó bỏ, trước khi làm ảnh hưởng đến chuyên môn của toàn đội. Tôi nhấn mạnh rằng tinh thần của toàn đội phải khác ở 3 vòng đấu cuối!” – ông Đại nói thêm.

Ngoài chuyện không hài lòng với tinh thần của một số cầu thủ trong trận thua K.Kiên Giang, phía CLB XM Xuân Thành Sài Gòn còn cho biết họ sẵn sàng cất hàng loạt trụ cột đang trong dạng sắp hết hợp đồng cho đến cuối mùa giải.

HLV Trần Tiến Đại nói: “Tôi đang xin ý kiến của lãnh đạo CLB, nếu anh Thụy (ông bầu Nguyễn Đức Thụy) và anh Thủy (chủ tịch CLB Nguyễn Xuân Thủy – PV) gật đầu, tôi sẽ không sử dụng các cầu thủ ngôi sao sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối mùa bóng này. Bước đầu, các anh ấy cũng ủng hộ việc đội bóng tạo điều kiện cho các cầu thủ trẻ thi đấu. Có thể đội sẽ khó khăn khi thiếu nhiều trụ cột, nhưng quan trọng nhất vẫn là tinh thần khi ra sân”.

Những cầu thủ gần hết hợp đồng của XM Xuân Thành Sài Gòn gồm có thủ môn Tấn Trường, các hậu vệ Hải Anh, Phước Tứ, Đình Luật, tiền vệ Tài Em, Nguyễn Rogerio. Cũng theo phía CLB XM Xuân Thành Sài Gòn thì nhiều khả năng đội bóng thành phố sẽ không ký tiếp với bất cứ người nào trong số trên.

Riêng hiện có thông tin thủ môn Tấn Trường đã có được thỏa thuận với một CLB nổi tiếng giàu có khác ở khu vực phía Nam. Chính vì thế, thời gian qua XM Xuân Thành Sài Gòn rất không hài lòng với thái độ thi đấu cùng cách mắc sai lầm hàng loạt của thủ môn gốc Đồng Tháp.

HLV Trần Tiến Đại cho biết: “CLB không phải là không có chủ trương ký tiếp, nhưng trong quá trình đàm phán, cầu thủ muốn có tiền ứng trước. Cái này thì có thể nói thẳng đội bóng đang rất khó khăn, nên việc ứng trước là chưa thể thực hiện được. Thời gian qua, ông bầu cũng muốn nhìn thái độ của các cầu thủ trên sân để quyết định ký tiếp hay không. Nhưng có lẽ là anh ấy không hài lòng với những gì mà một số người đã thể hiện”.

“Mùa tới, XM Xuân Thành Sài Gòn sẽ khó khăn, nguồn ngân quỹ hoạt động giảm. Nhưng đội vẫn sẽ tồn tại và vẫn sẽ đóng quân tại TPHCM. Khó khăn khiến đội khó có cơ hội ký hợp đồng với các ngôi sao nổi tiếng, đội có thể sẽ suy yếu, nhưng vẫn sẽ tiếp tục tồn tại” – vẫn lời ông Đại.

Xung quanh thông tin cầu thủ XM Xuân Thành Sài Gòn mất tinh thần vì bị nợ tiền thưởng, ông Đại nói: “Đúng là đội có nợ tiền thưởng, ở 3 trận đấu có thành tích mới đây nhất. Tổng số tiền còn nợ thưởng là khoảng 500 triệu đồng. Tuy nhiên, tôi khẳng định là trước sau gì CLB cũng trả cho anh em, XM Xuân Thành Sài Gòn trước giờ chưa bao giờ không trả tiền cho ai cả!”.

Hiện tại, đội bóng thành phố đang có 24 điểm, đứng thứ 7 trên bảng xếp hạng, hơn đội có nguy cơ rớt hạng là K.Kiên Giang 8 điểm, trong khi giải chỉ còn 3 vòng đấu là kết thúc. Về lý thuyết, XM Xuân Thành Sài Gòn chỉ còn cần tối thiểu 2 điểm nữa là an toàn trụ lại V-League. Có lẽ đấy cũng chính là lý do để đội bóng thành phố mạnh dạn loại các công thần đang lãng công và không còn toàn tâm toàn ý với đội bóng.

Kim Điền


Nguồn tin: dantri.com.vn

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết