Liên hệ nhanh
Họ tên: (*)
Email: (*)
Điện thoại: (*)
Tiêu đề: (*)
Gửi tới bộ phận:(*)
Nội dung: (*)
Mã bảo mật (*) Mã chống spam Thay mới
**Xin vui lòng điền đầy đủ những nội dung được đánh dấu sao (*)
028â19 740ờ Chủ nhậtà 19:40 EDT Chủ nhật, 16/06/2019HVT10   Tin tức   Thời sự

Ứng viên Đại sứ Du lịch: Tiềm lực kinh tế không thua Lý Nhã Kỳ

Đăng lúc: Thứ năm - 28/03/2013 03:20 - Người đăng bài viết: hvt10 | Đã xem: 241
 Ứng viên Đại sứ Du lịch: Tiềm lực kinh tế không thua Lý Nhã Kỳ

Ứng viên Đại sứ Du lịch: Tiềm lực kinh tế không thua Lý Nhã Kỳ

“Tôi cam kết sẽ tự lo tài chính để hoạt động. Tôi không phải đại gia nhưng vì lợi ích quốc gia, tôi không hề suy tính về tiền bạc”, Á hậu 1 cuộc thi HH Châu Á tại Mỹ, ứng cử viên chức vụ Đại sứ Du lịch năm 2013 Châu Mộng Như cho biết.

Chia sẻ áp lực từ Đại sứ du lịch đương nhiệm Lý Nhã Kỳ, cô thẳng thắn: "Trước đây, tôi quan tâm đến chị Kỳ, không phải với vai trò đại sứ Du lịch mà quan tâm về vai trò doanh nhân của chị ấy. Tôi là một người kinh doanh nên tôi hiểu những khó khăn trong kinh doanh như thế nào, nhìn chị Kỳ để học hỏi".

Cô nghĩ cô sẽ làm tốt vai trò Đại sứ Du lịch, nếu được mọi người tín nhiệm. Đối với cô chỉ có duy nhất áp lực từ phía gia đình: "Bố mẹ tôi không ủng hộ tôi ứng cử Đại sứ Du lịch. Tôi thuyết phục bố mẹ: Con phải làm. Đất nước cần con thì con không nề hà”.

Mặc dù chưa được lựa chọn vào vị trí này, nhưng cô khẳng định: "Nếu tôi may mắn trở thành Đại sứ Du lịch, tôi cũng sẽ chú tâm vào công việc, chứ không thích kiểu lên báo khoe món trang sức này tiền tỷ, đôi giày, cái túi xách kia có giá vài trăm triệu… nhằm đánh bóng tên tuổi, gây sốc dư luận".

Theo quan điểm của cô, những doanh nhân thành đạt thực sự, họ rất ngại làm việc chung với những người ồn ào như thế nên rất khó kêu gọi họ rót tiền đâu tư vào các sự kiện, lễ hội.

Cô tự tin ứng cử vào vị trí này, cô nói khi trở thành Đại sứ Du lịch Việt Nam, đi ra ngoài giao tiếp với bạn bè quốc tế, trước hết "tôi phải có độ tự tin thì mới có thể kêu gọi mọi người ủng hộ được".
Á hậu 1 cuộc thi HH Châu Á tại Mỹ, ứng cử viên chức vụ Đại sứ Du lịch năm 2013 Châu Mộng Như
Á hậu 1 cuộc thi HH Châu Á tại Mỹ, ứng cử viên chức vụ Đại sứ Du lịch năm 2013 Châu Mộng Như

Cô cho biết: "Tôi mới bước chân vào showbiz, chắc chắn là không nổi tiếng như những nghệ sĩ khác. Nhưng tôi có thể tự tin là mình đã có những kế hoạch cụ thể, trình lên Bộ Văn hóa – Thể Thao và Du lịch, đủ sức thuyết phục họ là mình có thể làm được việc. Tôi là một doanh nhân, dĩ nhiên tôi chỉ thuyết phục các quan chức ở bằng những con số cụ thể, bằng kế hoạch từng tháng, chứ không phải bằng lời nói suông".

Trong đơn ứng cử, cô còn gửi bản kế hoạch chi tiết cho từng tháng về kế hoạch quảng bá du lịch Việt Nam từ năm 2013 đến 2014. Cùng những bước chuẩn bị cơ bản cho kế hoạch xây dựng quỹ Bảo tồn Di sản Văn hóa Việt Nam.

"Tôi cam kết là sẽ tự lo tài chính để hoạt động, hoàn toàn độc lập. Tôi không phải đại gia nhưng vì lợi ích quốc gia, tôi không hề suy tính về tiền bạc", Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Châu Á tại Mỹ, ứng cử viên chức vụ Đại sứ Du lịch năm 2013 - Châu Mộng Như cho biết.

Đạt danh hiệu Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Châu Á tại Mỹ đã hơn 1 năm rồi, nhưng đến nay cô vẫn chưa được nhiều người biết đến. Nhưng theo cô, sau khi đoạt giải "tôi đã mau chóng kìm nén cảm xúc, để lấy lại thăng bằng, tập trung vào công việc".

Cô nhận ra một điều: "Giới doanh nhân Việt Nam ít khi nào muốn ồn ào xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Thời gian đầu, tôi lấy tư cách là một Á hậu, kêu gọi các doanh nhân làm từ thiện, họ cũng ủng hộ nhưng rất ngại vì nếu đi làm từ thiện cùng một Á hậu, thế nào cũng có những hình ảnh xuất hiện trên báo chí".

Ứng cử viên mới Châu Mộng Như đang rất tự tin khi ứng cử vào vị trí Đại sứ du lịch năm nay với tiềm lực kinh tế không thua kém gì Lý Nhã Kỳ. Bên cạnh đó, cô còn khẳng định những ưu điểm so với Đại sứ du lịch đương nhiệm để chứng minh sức mạnh của mình.

Châu Mộng Như năm nay 24 tuổi. Cô đăng quang Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2012 (Miss National Asia Pageant) hồi tháng 7/2012, người đẹp quê Đồng Nai. Cô là giám đốc một công ty truyền thông do cô thành lập.

Sau khi Lý Nhã Kỳ thông báo với giới truyền thông về việc xin rút khỏi danh sách ứng viên Đại sứ Du lịch nhiệm kỳ 2013, hiện tại, có hai ứng viên chính thức cho vị trí này là cô giáo tiếng Anh Đỗ Hồng Thuận và Người đẹp Du lịch Huỳnh Thị Ngọc Hân (hiện sống ở Australia). Nhưng ngay sau đó, có nhiều người tiếp tục lên tiếng muốn ứng cử vào vị trí này, trong số đó có các người đẹp như: diễn viên Lan Phương, Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân và nay là Á hậu Châu Á tại Mỹ Châu Mộng Như.

Theo Thanh Thanh

Đất Việt


Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết