Liên hệ nhanh
Họ tên: (*)
Email: (*)
Điện thoại: (*)
Tiêu đề: (*)
Gửi tới bộ phận:(*)
Nội dung: (*)
Mã bảo mật (*) Mã chống spam Thay mới
**Xin vui lòng điền đầy đủ những nội dung được đánh dấu sao (*)
528â19 741ờ Thứ nămà 07:41 EDT Thứ năm, 24/10/2019HVT10   Tin tức   Thời sự

Trần Ly Ly làm giám khảo Got to Dance

Đăng lúc: Thứ hai - 17/06/2013 21:10 - Người đăng bài viết: hvt10 | Đã xem: 298
 Trần Ly Ly làm giám khảo Got to Dance

Trần Ly Ly làm giám khảo Got to Dance

(Dân trí) - Sau vị trí Giám khảo tại các chương trình nhảy múa nổi tiếng tại Việt Nam và gần đây nhất là Bước nhảy hoàn vũ, Biên đạo múa Trần Ly Ly sẽ tái ngộ khán giả truyền hình cũng với vai trò này trong Got to Dance 2013.

Got to Dance, cuộc thi tìm kiếm tài năng vũ đạo nổi tiếng nhất trên thế giới đã đến Việt Nam. Đây là cuộc thi mà các thí sinh có thể biểu diễn với hình thức đơn, đôi hay nhóm với tất cả các thể loại và độ tuổi. Nếu một tiết mục nhận được 2 ngôi sao vàng trở lên, họ sẽ có cơ hội ghi tên trong danh sách lựa chọn của Ban Giám khảo.

Ban Giám khảo của Got to Dance sẽ là bộ ba quyền lực để nhận xét và lựa chọn những tài năng thực sự cho nền nghệ thuật nhảy múa vẫn còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Đó phải là những thí sinh với kỹ thuật biểu diễn, khả năng sáng tạo cũng như lòng đam mê, nhiệt huyết với vũ đạo.

Trần Ly Ly
Trần Ly Ly

Với kinh nghiệm dày dặn từ các trường đào tạo, các sân khấu trong và ngoài nước cùng các tác phẩm nổi tiếng, Biên đạo múa Trần Ly Ly được kỳ vọng sẽ đưa ra những đánh giá chuẩn xác về các phần thi đồng thời chia sẻ nhiều kinh nghiệm đến cho các thí sinh. Do đó, cô được mời đảm nhận một chân trong bộ ba giám khảo của chương trình.

“Tôi vừa cảm thấy vinh dự nhưng đồng thời cũng đầy trách nhiệm với vị trí Giám khảo, vì Got to Dance là một format nhảy múa quá nổi tiếng. Bên cạnh đó, tôi cũng đang chuẩn bị cho vai trò mới bằng cách xem và nghiên cứu các phiên bản Got to Dance. Tôi nghĩ mùa đầu tiên bao giờ cũng là mùa khó khăn nhất và cũng là mùa dễ mang đến những thành công vang dội nhất, nên tôi hy vọng đó sẽ là mùa thành công để mở ra một chương trình đầy hấp dẫn phục vụ nhu cầu của xã hội.” Trần Ly Ly chia sẻ.

Hiện tai, Got to dance 2013 mới đang trong quá trình sơ tuyển. Chương trình bắt đầu sơ tuyển vào ngày 22, 23/07/2013 tại Hà Nội và ngày 29, 30/07/2013 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Phan Anh


Nguồn tin: dantri.com.vn

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết