Liên hệ nhanh
Họ tên: (*)
Email: (*)
Điện thoại: (*)
Tiêu đề: (*)
Gửi tới bộ phận:(*)
Nội dung: (*)
Mã bảo mật (*) Mã chống spam Thay mới
**Xin vui lòng điền đầy đủ những nội dung được đánh dấu sao (*)
540â19 758ờ Thứ bảyà 07:58 EDT Thứ bảy, 23/03/2019HVT10   Tin tức   Thời sự

Cái dại và tình nghệ sĩ

Đăng lúc: Thứ hai - 12/08/2013 05:56 - Người đăng bài viết: hvt10 | Đã xem: 228
 Cái dại và tình nghệ sĩ

Cái dại và tình nghệ sĩ

Không ai dại như ca sĩ Phương Thanh, khi giúp người đã “vào bước đường cùng” không trả nổi nợ. Cũng không ai dại bằng chị khi lên tiếng phản đối những người không muốn giúp đồng nghiệp đang lâm cảnh hoạn nạn, mà lại đi nói ra nói vào.

Tự chị làm tất cả, từ tổ chức show diễn cho Siu Black đến mời các nghệ sĩ tham gia chương trình, liên hệ các phòng trà giúp tổ chức show diễn tiếp theo. Cũng tự chị làm khó cho mình, khi mối quan hệ với một số đồng nghiệp sẽ càng sứt mẻ sau vụ “vỡ nợ” của Siu Black. Không ai dại như “chị Chanh” cả!

Nhưng cũng không ai có đủ can đảm để gánh món nợ cả vật chất và tinh thần của người khác, cho dù là chỉ làm trong một thời gian. Vậy mà Phương Thanh lại làm được. Vì thế, show diễn trở lại đầu tiên sau scandal nợ nần của Siu Black đêm 11/8 tại rạp Nam Quang (TP.Hồ Chí Minh) rơi vào tâm điểm chú ý của dư luận, vì nhiều lẽ.
Ca sĩ Phương Thanh (phải).
Ca sĩ Phương Thanh (phải).

Nói gì thì nói, một người đứng ra giúp đỡ đồng nghiệp- nhất là bạn thân trong cơn hoạn nạn- hẳn là hiếm vào thời buổi bây giờ. Nhiều người không biết chắc Phương Thanh sẽ gắng giúp Siu Black đến đâu, nhưng có một điều mà Phương Thanh chứng minh được, chính là lòng vị tha, sẽ giúp người khác đứng lên sau lần vấp ngã. Ai cũng có cơ hội để sửa lỗi lầm và quan trọng là người nào sẽ cho họ cơ hội đó?

Nếu không rủ lòng thương thì cũng đừng làm tổn thương đến người khác; không nên bộc lộ sự phán xét người khác, vì đôi khi chỉ một lời nói có thể giết chết niềm tin của một con người. Đó là một hành xử đúng đạo lý nhất trong thời điểm nhạy cảm này.

Cho đến nay, nỗ lực của Phương Thanh đã được đền đáp, khi 4 phòng trà đồng ý tổ chức show diễn cho Siu Black là phòng trà We, Nam Quang, Không Tên và Tiếng Xưa. Một số nghệ sĩ không nhận tiền cátsê để ủng hộ Siu.

Các nghệ sĩ tham gia chương trình “Siu và tình nghệ sĩ” gồm danh hài Hoài Linh, Cát Phượng, Hòa Hiệp, Đại Nghĩa, MC Bình Minh, Quốc Bình, ca sĩ Mỹ Lệ, Trang Nhung, Vân Khánh, Quang Hà, Nam Khánh, nhạc sĩ Lê Quang… Đủ biết, tình nghệ sĩ trong giới cảm động như thế nào.

Rồi đây, khi Phương Thanh thôi giúp bạn vì phải tập trung cho công việc của mình, Siu Black phải tự nỗ lực để thoát khỏi cái miệng vực không may vướng phải. Có lẽ, sau sự cố này, chị Siu cũng đủ tỉnh ngộ để hiểu rằng, không phải lúc nào sống theo bản năng mà thiếu đi nghị lực và ý chí mà không phải trả giá.

Nhưng hẳn chị sẽ không quên được cái dại của Phương Thanh. Cái dại của Phương Thanh không phải ai cũng có được!

Theo Minh Thi

Lao động


Nguồn tin: dantri.com.vn

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết