Liên hệ nhanh
Họ tên: (*)
Email: (*)
Điện thoại: (*)
Tiêu đề: (*)
Gửi tới bộ phận:(*)
Nội dung: (*)
Mã bảo mật (*) Mã chống spam Thay mới
**Xin vui lòng điền đầy đủ những nội dung được đánh dấu sao (*)
368â19 250ờ Chủ nhậtà 14:50 ICT Chủ nhật, 16/06/2019HVT10   Tin tức   Giáo dục

Tư vấn: Tự tin bứt phá với Cử nhân quốc tế FPT - B2G

Đăng lúc: Thứ ba - 13/08/2013 06:15 - Người đăng bài viết: hvt10 | Đã xem: 356
 Tư vấn: Tự tin bứt phá với Cử nhân quốc tế FPT - B2G

Tư vấn: Tự tin bứt phá với Cử nhân quốc tế FPT - B2G

(Dân trí) - Không nhất thiết phải du học, các bạn trẻ vẫn có cơ hội trở thành sinh viên Anh ngay tại Việt Nam với chi phí chỉ bằng 1/10. Chương trình Cử nhân quốc tế FPT - B2G hướng đến việc đào tạo toàn diện, rèn luyện tính tự tin nhằm tạo nên sự bứt phá trong tương lai.

Để giúp các bạn trẻ hiểu rõ hơn về chương trình Cử nhân Quốc tế FPT - B2G trước khi quyết định theo học, lãnh đạo chương trình sẽ có buổi tư vấn với chủ đề “Tư tin bứt phá với Cử nhân quốc tế FPT - B2G” vào ngày 9h sáng ngày 14/8/2013. Các khách mời tham gia buổi tư vấn gồm: TS. Trần Phương Lan - Phó Viện trưởng, Giảng viên Viện Quản trị Kinh doanh (FSB), ĐH FPT; ThS. Lê Anh Tuấn - Giám đốc chương trình Cử nhân quốc tế FPT-B2G; Ông Phạm Xuân Lâm - Trưởng phòng Tuyển sinh chương trình Cử nhân quốc tế FPT-B2G.

Ba khách mời tham gia giao lưu.
Ba khách mời tham gia giao lưu. Từ trái qua: Ths. Lê Anh Tuấn, TS Trần Phương Lan, ông Phạm Xuân Lâm.

Mời độc giả đặt câu hỏi TẠI ĐÂY để được giải đáp

Chương trình được đào tạo bởi 2 trường hàng đầu

Cử nhân Quốc tế FPT – B2G (Bridge to Global) là chương trình liên kết đào tạo giữa Viện Quản trị Kinh doanh (FSB) - Đại học FPT và trường Đại học danh tiếng Greenwich - Anh quốc.

Đại học Greenwich là trường đại học quốc tế được bình chọn số 1 về chất lượng giảng dạy trong lĩnh vực kinh tế và số 1 về sự hài lòng của sinh viên tại Anh quốc (Theo The Sunday Times University Guide 2012). Viện Quản trị Kinh doanh (FSB) - Đại học FPT được tổ chức Eduniversal trao tặng danh hiệu “Trường đào tạo quản trị kinh doanh hàng đầu Việt Nam”. Sự kết hợp giữa hai trường hàng đầu này mang lại cho sinh viên Việt Nam cơ hội tiếp cận một chương trình đào tạo quốc tế có xuất xứ từ một nền giáo dục đẳng cấp vào bậc nhất trên thế giới.

Về mặt pháp lý, chương trình Cử nhân FPT- B2G đã được cấp phép của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, đồng thời, được kiểm định bởi 2 tổ chức kiểm định giáo dục uy tín của Anh quốc là QCF (Qualifications Credit Framework) và QAA (Quality Assureance Agency). Chương trình hiện đang được triển khai tại 43 quốc gia trên thế giới, được cấp bằng Đại học Greenwich tại Anh và được Bộ Giáo dục Đào tạo Việt Nam công nhận.

Ba khách mời tham gia giao lưu.
Các em học sinh được trải nghiệm “một ngày là sinh viên quốc tế” tại Viện Quản trị Kinh doanh (FSB) - Đại học FPT trước khi quyết định vào học.

Rèn luyện sự tự tin

Cơ sở đầu tiên để rèn luyện sự tự tin là sinh viên phải nắm vững kiến thức. Chính vì thế, chương trình Cử nhân Quốc tế FPT - B2G rất chú trọng nâng cao khả năng tư duy, khám phá vấn đề cho sinh viên. Trong lớp học, sinh viên luôn là trung tâm, giảng viên là người đóng vai trò khơi gợi để kích thích khả năng tư duy, tìm tòi giải pháp, khiến sinh viên trở nên tích cực hơn trong các buổi học. Những hoạt động nhóm cũng giúp sinh viên phát huy tốt hơn trí tuệ tập thể, khám phá bản chất vấn đề.

Ngoài kiến thức mang tính thực tiễn cao về từng chuyên ngành học, chương trình còn chú trọng vào phát triển kỹ năng mềm (Soft Skills) cho sinh viên. Thú vị nhất là các chuyên đề phát triển kỹ năng cá nhân (PDP) để sinh viên có thể khám phá bản thân. Sinh viên được tham gia các câu lạc bộ, các khóa học kỹ năng toàn diện như kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, quản lý thời gian…; các hoạt động thể chất gồm khiêu vũ, bóng đá, vovinam… Các chuyên đề phát triển kỹ năng cá nhân sẽ rèn cho sinh viên sự tự tin và bản lĩnh để bước vào cuộc sống.

Những trải nghiệm thực tế giúp sinh viên trưởng thành hơn trong cuộc sống.
Những trải nghiệm thực tế giúp sinh viên trưởng thành hơn trong cuộc sống.

Sinh viên đủ khả năng để làm việc toàn cầu

Để chuẩn bị cho việc hội nhập thế giới, tiếng Anh là môn học được chú trọng và rèn luyện bài bản. Đây là ngôn ngữ chính thức của chương trình, tuân thủ chặt chẽ theo đúng chuẩn quốc tế của Đại học Greenwich, Anh quốc. Không chỉ việc dạy và học tại FPT-B2G được thực hiện hoàn toàn bằng tiếng Anh mà các hoạt động ngoại khóa cũng được khuyến khích sử dụng tiếng Anh để tạo môi trường cho sinh viên rèn luyện. Mục tiêu là sau khi ra trường, sinh viên có thể làm việc tốt không chỉ trong các doanh nghiệp trong nước mà còn cả ở môi trường quốc tế.

Các em được dành hẳn 1 năm đầu để học tiếng Anh. Với những sinh viên chưa đạt được chứng chỉ tiếng Anh IELTS 5.5, các em sẽ được kiểm tra tiếng Anh để biết cấp độ của mình và được tổ chức học bổ sung. Có 5 cấp độ tiếng Anh, mỗi cấp độ học trong vòng 2 tháng. Khi vượt qua 5 cấp độ, các em sẽ chính thức bước vào học chuyên môn. Như vậy, ngay cả những bạn chưa được học tiếng Anh nhiều cũng vẫn có thể đăng ký vào chương trình Cử nhân quốc tế FPT-Greenwich. Đây sẽ là môi trường tốt tạo áp lực để các em chú tâm vào học tiếng Anh hơn. Với quan điểm “đầu vào có thể khác nhau nhưng đầu ra phải đảm bảo chất lượng”, tất cả những em tốt nghiệp FPT - B2G đều có đủ trình độ ngoại ngữ để hội nhập quốc tế.
Ngay từ bây giờ, độc giả có thể đặt câu hỏi TẠI ĐÂY để được giải đáp

Nguồn tin: dantri.com.vn

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết