Liên hệ nhanh
Họ tên: (*)
Email: (*)
Điện thoại: (*)
Tiêu đề: (*)
Gửi tới bộ phận:(*)
Nội dung: (*)
Mã bảo mật (*) Mã chống spam Thay mới
**Xin vui lòng điền đầy đủ những nội dung được đánh dấu sao (*)
479â19 630ờ Thứ haià 06:30 EDT Thứ hai, 14/10/2019HVT10   NK2013   63

Nhớ Ơn Thầy Cô

Đăng lúc: Thứ năm - 31/01/2013 10:01
Công ơn thầy con không bao giờ quên

Công ơn thầy con không bao giờ quên

 dThầy là người vô cùng ý nghĩa đối với chúng ta, những điều thầy trao cho chúng ta là những điều không thể mua được bằng tiền, tôi không biết phải làm gì để tỏ lòng biết ơn đối với người thầy đãy những lời hay, ý tốt cho tôi.  Ai trong chúng ta đều đã bị thầy cô la mắng phải không ? Không phải thầy cô la mắng là vì ghét bỏ chúng ta, mà là vì thương chúng ta nên mới dạy dỗ cho chúng ta. Nghe tiếng la của thầy tôi chỉ biết đứng bất động vì đã làm cho thầy phải la mắng. Tôi hối hận vô cùng, ước gì tôi có thể chế tạo ra cỗ mày thời gian thì tôi sẽ quay trờ về quá khứ để sửa sai nhỉ !
  Thầy là người hết sức vô cùng ý nghĩa đối với bạn lẫn tôi phải không, qua tiếng la của thầy tôi mới nhận ra là mình đã thật sự trưởng thành nhờ những lời dạy dỗ của thầy. " Em cảm ơn thầy đã dạy dỗ cho em nên người " cái câu này tôi sẽ nói mãi trong trái tim tôi
  Em cảm ơn thầy đã dạy em tất cả, em cảm ơn thầy. Từ những lời la của thầy, thầy thu lại được điều gì ngoài cổ họng rát và đau, tôi không thể  biết nói bào nhiêu lời cảm ơn để nói cho thầy, nhưng thầy à trong tận sâu trong trái tim này. EM CẢM ƠN THẦY !
Tác giả bài viết: Lớp Trưởng 63

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn