Liên hệ nhanh
Họ tên: (*)
Email: (*)
Điện thoại: (*)
Tiêu đề: (*)
Gửi tới bộ phận:(*)
Nội dung: (*)
Mã bảo mật (*) Mã chống spam Thay mới
**Xin vui lòng điền đầy đủ những nội dung được đánh dấu sao (*)
655â19 1043ờ Thứ haià 10:43 EDT Thứ hai, 25/03/2019HVT10   Liên Đội   Khoa học

Hưởng ứng ngày “Chăm sóc sức khỏe răng miệng thế giới”

Đăng lúc: Thứ sáu - 08/03/2013 21:53 - Người đăng bài viết: hvt10 | Đã xem: 267
 Hưởng ứng ngày “Chăm sóc sức khỏe răng miệng thế giới”

Hưởng ứng ngày “Chăm sóc sức khỏe răng miệng thế giới”

(Dân trí) -Năm 2013, Bộ GD-ĐT phối hợp với Chương trình P/S Bảo Vệ Nụ Cười Việt Nam phát động phong trào hưởng ứng “ngày sức khỏe răng miệng thế giới” do Liên đoàn Nha khoa Quốc tế FBI tổ chức tại thành phố Hà Nội vào ngày 20/3 dành cho học sinh tiểu học trên toàn quốc.

Bộ GD-ĐT cho biết, việc hưởng ứng phong trào một cách thiết thực, giúp các em học sinh thường xuyên có ý thức giữ gìn và chăm sóc sức khỏe răng miệng (chải răng ngày ít nhất 2 lần sáng và tối), góp phần phát triển giáo dục toàn diện về thể chất và trí tuệ học sinh tiểu học Việt Nam.

Để chuẩn bị cho sự kiện này, Bộ GD-ĐT vừa có công văn gửi các Sở GD-ĐT đề nghị phát động phong trào “Ngày sức khỏe răng miệng” tới các thầy cô giáo và các em học sinh tiểu học. Việc phát động phong trào nói trên, được tổ chức vào các tiết sinh hoạt ngoại khóa, các buổi lễ chào cờ để không làm ảnh hưởng tới việc dạy và học của nhà trường.

Trước đó, Bộ GD-ĐT đã có Biên bản ghi nhớ giai đoạn 2012-2013 với Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam về Thỏa thuận Hợp tác Chiến lược Dài hạn “Phát triển trường học Xanh - Sạch - Khỏe”.

S.H


Nguồn tin: dantri.com.vn

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết