Liên hệ nhanh
Họ tên: (*)
Email: (*)
Điện thoại: (*)
Tiêu đề: (*)
Gửi tới bộ phận:(*)
Nội dung: (*)
Mã bảo mật (*) Mã chống spam Thay mới
**Xin vui lòng điền đầy đủ những nội dung được đánh dấu sao (*)
112â19 941ờ Thứ baà 21:41 EDT Thứ ba, 15/10/2019HVT10   Liên Đội   Giáo dục

Sôi động chương trình phát triển tài năng trẻ Samsung Asia Elite

Đăng lúc: Thứ ba - 26/03/2013 01:45 - Người đăng bài viết: hvt10 | Đã xem: 372
 Sôi động chương trình phát triển tài năng trẻ Samsung Asia Elite

Sôi động chương trình phát triển tài năng trẻ Samsung Asia Elite

Lần đầu tiên tại Việt Nam, Samsung khởi động chương trình phát triển tài năng Samsung Asia Elite nhằm tìm kiếm các ứng viên tiềm năng để đào tạo và phát triển một thế hệ quản lý tương lai.

Ngay từ buổi đầu công bố, chương trình đã tạo sức hút mạnh mẽ bởi đây được xem là cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn dành cho sinh viên và tân cử nhân tại tập đoàn điện tử hàng đầu thế giới này.

Chính thức khởi động và nhận hồ sơ ứng viên từ ngày 11/3/2013 qua website www.samsung.com/vn/sae, Samsung Asia Elite (SAE) được sinh viên nhạy thông tin nắm bắt nhanh chóng. Sức nóng từ SAE càng tăng cao khi Samsung đến tận giảng đường của nhiều trường Đại Học để giới thiệu rõ hơn về chương trình. Đây cũng là cơ hội để sinh viên các trường ĐH như Kinh tế, Ngoại thương TP.HCM, Cần Thơ… được trò chuyện và tìm hiểu kỹ hơn từ những nhân sự cấp cao của Samsung.
Sôi động chương trình phát triển tài năng trẻ Samsung Asia Elite
Các anh chị cấp quản lý từ Samsung luôn nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm và trả lời thắc mắc của sinh viên

Cơ hội nghề nghiệp đầy hấp dẫn cùng Samsung

Một trong những nét độc đáo của SAE là mang lại cho tân cử nhân con đường phát triển sự nghiệp tương lai chứ không dừng lại ở cơ hội việc làm. Theo đó, những ứng viên xuất sắc nhất ngoài việc được đào tạo, làm việc chính thức tại Samsung trong vòng 1 năm còn có thể lựa chọn các cơ hội phát triển nghề nghiệp như tham gia chương trình MBA tại Đại Học danh tiếng SungKyunKwan - Hàn Quốc, làm việc tại các trụ sở Samsung ở nước ngoài hay tiếp tục trau dồi chuyên môn tại Việt Nam trong vòng 2 - 3 năm. Sau đó, các tài năng trẻ sẽ có cơ hội nắm giữ những vị trí quản lý chiến lược tại Samsung.

Những cơ hội nghề nghiệp “chất lượng cao” từ Samsung đã thu hút sự quan tâm của hàng trăm sinh viên. Trong khi Thái Hoa (sinh viên năm 4 ĐH Kinh Tế) cho rằng đây là cơ hội hằng năm quý giá, giúp sinh viên tiếp thu kinh nghiệm làm việc thực tế tại một trong những công ty sáng tạo công nghệ hàng đầu thế giới, Nam Thành (sinh viên năm cuối ĐH Ngoại Thương TP.HCM) lại tâm đắc với định hướng phát triển nhân sự của chương trình SAE, bởi: “Em hình dung khá rõ con đường phấn đấu để đạt được vị trí quản lý chính thức tại Samsung, trong đó có cả những cơ hội học tập, làm việc tại nước ngoài đáng mơ ước đối với một cử nhân trẻ”.

Sức hút từ môi trường làm việc đa quốc gia

Trong khi tân cử nhân hào hứng với các cơ hội việc làm, sinh viên năm 3 và năm 4 lại quan tâm đến cơ hội học hỏi và cọ xát với công việc thực tế tại các phòng ban Samsung trong chương trình “Thực tập viên 2013”. Bạn Thành Nhân, sinh viên khoa Quản Trị Kinh Doanh trường ĐH Ngoại Thương, chia sẻ: “Một điểm khá thú vị là các thực tập viên nếu được đánh giá cao sẽ có cơ hội tham gia tiếp chương trình SAE. Như vậy, sinh viên vừa được thực tập, vừa có cơ hội thể hiện khả năng để đạt đến công việc mơ ước tại Samsung sau này”.

Samsung trở thành điểm đến hứa hẹn cho các cử nhân trẻ mong muốn được cọ xát, tích lũy kinh nghiệm… trong những bước phát triển ban đầu. Ngoài ra, yếu tố văn hóa doanh nghiệp cũng là điểm thu hút không ít sinh viên. Chị Ban Thụy Kiều Trang (Trưởng bộ phận phát triển thương hiệu Ngành hàng IT, Công ty Điện tử Samsung Vina) chia sẻ: “Làm việc tại Samsung, nhân viên luôn cảm giác mình đang ở trong một đại gia đình. Đến từ nhiều nước, trưởng thành từ nhiều nền văn hóa nhưng mọi người luôn chia sẻ, nâng đỡ cho nhau. Chắc chắn, các thành viên mới không những có cơ hội trau dồi kinh nghiệm làm việc quốc tế của mình mà còn nhận được sự trợ giúp khi cần thiết”.
Sôi động chương trình phát triển tài năng trẻ Samsung Asia Elite
Trước buổi giới thiệu, sinh viên được trải nghiệm các sản phẩm công nghệ cao cấp của Samsung và các trò chơi thú vị.
Các bạn sinh viên hào hứng đặt câu hỏi về chương trình Samsung Asia Elite

Các bạn sinh viên hào hứng đặt câu hỏi về chương trình Samsung Asia Elite.

Hội trường ĐH Ngoại Thương chật kín các bạn sinh viên đến tham dự
Hội trường ĐH Ngoại Thương chật kín các bạn sinh viên đến tham dự.

Tại Samsung, những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn luôn sẵn sàng chờ đón các sinh viên, tân cử nhân; đào tạo và phát triển các bạn trở thành đội ngũ quản lý kế thừa tài năng cùng Samsung chinh phục Top 5 các thương hiệu có giá trị cao nhất toàn cầu đến năm 2020.

Các buổi giới thiệu Chương trình Samsung Asia Elite sẽ được tổ chức tại:

- Trường Kinh Tế - ĐH Quốc Gia Hà Nội (24/3)

- ĐH Ngoại Thương Hà Nội (25/3)

- ĐH Đà Nẵng (30/3)

Hãy tham gia để có cơ hội trực tiếp hỏi đáp cùng đại diện Samsung, ứng tuyển và tham gia rút thăm may mắn để nhận Samsung Galaxy Note II, Tablet 7.1 và các phần quà hấp dẫn khác!


Nguồn tin: dantri.com.vn

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết