Liên hệ nhanh
Họ tên: (*)
Email: (*)
Điện thoại: (*)
Tiêu đề: (*)
Gửi tới bộ phận:(*)
Nội dung: (*)
Mã bảo mật (*) Mã chống spam Thay mới
**Xin vui lòng điền đầy đủ những nội dung được đánh dấu sao (*)
819â19 239ờ Thứ tưà 14:39 EDT Thứ tư, 18/09/2019HVT10   Liên Đội   Giáo dục

Giáo viên công khai xin lỗi học sinh bị mắng vì trả nhầm tiền rách

Đăng lúc: Thứ tư - 20/03/2013 06:58 - Người đăng bài viết: hvt10 | Đã xem: 284
 Giáo viên công khai xin lỗi học sinh bị mắng vì trả nhầm tiền rách

Giáo viên công khai xin lỗi học sinh bị mắng vì trả nhầm tiền rách

(Dân trí) - Sáng nay 20/3, lãnh đạo Trường PTCS Lê Bình (TP Hà Tĩnh) cùng cô giáo mắng học sinh vì trả nhầm tiền rách đã đến lớp 8A công khai đưa ra lời xin lỗi đối với em học sinh này và tập thể lớp.
Thầy giáo Nguyễn Sỹ Hùng - Hiệu trưởng Trường PTCS Lê Bình, TP Hà Tĩnh cho biết trong cuộc trao đổi với PV Dân trí vào sáng nay 20/3.

Trước đó, ngay sau khi báo điện tử Dân trí đăng tải bài viết “Trả nhầm tiền rách phí học thêm, học sinh bị cô giáo mắng”, để có thông tin nhiều chiều, khách quan, Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức gặp mặt lớp 8A, nghe tường trình của chính học sinh Nguyễn Văn Thiện cùng các học sinh khác ký tên trong lá đơn gửi Ban giám hiệu nhà trường về việc cô giáo Lê Thị Niêm nói lời lẽ nặng nề với em Thiện ngay giữa lớp vì em này trả nhầm tiền rách phí học thêm. Cùng thời điểm, lãnh đạo nhà trường cũng đã có yêu cầu cô Niêm tường trình bằng văn bản về sự việc nêu trên.

Từ tường trình của cô giáo Niêm và của các học sinh lớp 8A, Ban giám hiệu Trường PTCS Lê Bình đi đến kết luận, sự việc cô giáo Niêm mắng học sinh Thiện vì trả nhầm tiền rách phí học thêm là có thật. Những lời nói của cô giáo Niêm là không đúng mực, gây bức xúc cho học sinh và phụ huynh.

Trên cơ sở đó, theo thầy Hùng, sáng nay 20/3, đích thân hiệu trưởng cùng cô giáo Niêm đã có mặt tại lớp 8A để trực tiếp đưa ra lời xin lỗi tới cá nhân em Thiện và tập thể lớp này. Và cuộc gặp mặt đã diễn ra trong bầu không khí cởi mở.
Thầy Hùng cho biết thêm, ngoài việc công khai đưa ra lời xin lỗi tới em Thiện, trong cuộc gặp mặt sáng nay, nhà trường cũng muốn xóa tan nỗi lo “bị kiểm điểm” của 12 em học sinh cùng ký tên vào lá đơn của em Thiện gửi lãnh đạo nhà trường và báo điện tử Dân trí phản ánh hành vi của cô giáo Niêm.
“Không chỉ cá nhân em Thiện, mà chúng tôi muốn đảm bảo với các em không có bất cứ chuyện gì xảy ra với các em sau vụ việc này. Chúng tôi muốn các em sớm ổn định, tập trung cho việc học tập” - thầy Hùng nói.

Cũng theo thầy Hùng, trước đó lãnh đạo nhà trường và cá nhân cô giáo Niêm cũng đã liên hệ, đưa ra lời xin lỗi đối với bố mẹ em Thiện.

Văn Dũng - Sinh Thái

Nguồn tin: dantri.com.vn

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết