Liên hệ nhanh
Họ tên: (*)
Email: (*)
Điện thoại: (*)
Tiêu đề: (*)
Gửi tới bộ phận:(*)
Nội dung: (*)
Mã bảo mật (*) Mã chống spam Thay mới
**Xin vui lòng điền đầy đủ những nội dung được đánh dấu sao (*)
325â19 248ờ Thứ sáuà 02:48 EDT Thứ sáu, 26/04/2019HVT10   Liên Đội   Giáo dục

Giao lưu trực tuyến: “Ngành nào hấp dẫn?”

Đăng lúc: Thứ ba - 26/02/2013 21:34 - Người đăng bài viết: hvt10 | Đã xem: 179
 Giao lưu trực tuyến: “Ngành nào hấp dẫn?”

Giao lưu trực tuyến: “Ngành nào hấp dẫn?”

(Dân trí) - Vào lúc 9 giờ ngày 22/3, văn phòng tư vấn du học ISC-UKEAS phối hợp cùng báo Dân trí tổ chức buổi tư vấn trực tiếp với chủ đề “Ngành nào “hấp dẫn”?”.

Theo báo cáo của Times năm 2012, số lượng sinh viên quốc tế chọn lựa Anh, Úc, Mỹ là nơi để nghiên cứu và học tập đã tăng 77% so với thập kỉ trước. Trong đó, vương quốc Anh đạt vị trí thứ hai, chỉ sau Mỹ- những địa điểm hàng đầu được lựa chọn bởi các sinh viên quốc tế.

Trong những năm gần đây, du học Anh quốc đã trở nên đơn giản hơn với chính sách xét duyệt visa hợp lý giảm thiểu thời gian chờ đợi cho du học sinh. Hơn hết, hệ thống giáo dục đa dạng với nhiều ngành học là một trong những yếu tố quyết định việc lựa chọn của du học sinh trong thời thế kinh tế thị trường. Chọn lựa ngành nghề phù hợp với năng lực của mỗi sinh viên đóng vai trò quan trọng không chỉ đảm bảo đầu tư có hiệu quả mà còn tạo điều kiện phát triển cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Buổi giao lưu trực tuyến cung cấp những thông tin mới nhất về những ngành nghề “hot” cho năm 2013 cùng với dự đoán của chuyên gia về xu hướng việc làm tại Việt Nam và khu vực châu Á - Thái Bình Dương trong những năm tới.

Với sự tham gia của đại diện một số trường hàng đầu của vương quốc Anh và chuyên viên tư vấn đầy nhiệt huyết, đặc biệt là sự góp mặt của ông Carl Owen, giám đốc khu vực của ISC-UKEAS với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, buổi tư vấn sẽ là một cơ hội để cho các sinh viên Việt Nam có một cái nhìn thực tế hơn về việc lựa chọn ngành học phù hợp với mình.

Ngoài ra, ISC-UKEAS sẽ giới thiệu những thông tin quan trọng về cơ hội học bổng thông qua buổi giao lưu này. Để được tư vấn về học bổng Anh Quốc năm 2013 với trị giá lên đến 100% học phí dành cho những học sinh có kết quả học tập cao và trình độ anh ngữ vượt trội, xin liên hệ trực tiếp với văn phòng ISC- UKEAS tại:

Văn phòng Hà Nội: 65 Quán Sứ, Hoàn Kiếm
Điện thoại: 04 3941 1906
Văn phòng TP. Hồ Chí Minh: Lầu 5, 35 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Q.1
Điện thoại: 08 3824 6622

Ngoài chương trình giao lưu trực tuyến, ISC-UKEAS sẽ tổ chức triển lãm giáo dục Anh Quốc mang đến cho sinh viên và phụ huynh những thông tin cụ thể nhất về chương trình học, các yêu cầu cần thiết và học bổng. Sinh viên có thể tham gia triển lãm vào lúc 9:00 sáng đến 12:30 trưa ngày thứ Bảy (23/03) tại khách sạn Melia Hà Nội hoặc 9:00 sáng đến 12:30 trưa ngày chủ nhật (24/03) tại khách sạn Rex, thành phố Hồ Chí Minh.

Để đặt cuộc hẹn tư vấn với các trường hoặc tham gia triển lãm các bạn có thể vào đường link này.
Giao lưu trực tuyến: “Ngành nào hot?”

Nguồn tin: dantri.com.vn

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết