Liên hệ nhanh
Họ tên: (*)
Email: (*)
Điện thoại: (*)
Tiêu đề: (*)
Gửi tới bộ phận:(*)
Nội dung: (*)
Mã bảo mật (*) Mã chống spam Thay mới
**Xin vui lòng điền đầy đủ những nội dung được đánh dấu sao (*)
704â19 1154ờ Thứ baà 11:54 EDT Thứ ba, 21/05/2019HVT10   Liên Đội   Giáo dục

ĐH Staffordshire phỏng vấn tuyển sinh trực tiếp tại Việt Nam

Đăng lúc: Thứ tư - 27/02/2013 20:00 - Người đăng bài viết: hvt10 | Đã xem: 188
 ĐH Staffordshire phỏng vấn tuyển sinh trực tiếp tại Việt Nam

ĐH Staffordshire phỏng vấn tuyển sinh trực tiếp tại Việt Nam

Với học sinh THPT và các bạn trẻ quan tâm đến chương trình học và bằng cấp của Anh quốc thì đây chính là thời điểm “tâm bão”. Nên chọn trường nào, ngành học nào phù hợp với năng lực của mình và phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình.

Từ góc nhìn của những người trong cuộc, mong muốn tìm hiểu về môi trường học các ngành như kinh tế, kế toán và marketing của Anh, ta hãy cùng tìm hiểu về một trong những trường Đại học hàng đầu hiện đang thu hút nhiều sinh viên châu Á nhất hiện nay - Đại học Staffordshire (Anh quốc).

Theo thống kê vào 9/2012 của tạp chí Asian Correspondent, Đại học Staffordshire được bình chọn là một trong số 8 trường Đại học ngành kinh tế hàng đầu trên thế giới thu hút sinh viên châu Á. Với môi trường đào tạo năng động, cập nhật tối ưu những thành tựu về khoa học, công nghệ trong công tác giảng dạy, luôn dẫn đầu trong mô hình đào tạo gắn liền với thực tế, trường đã thu hút đông đảo sinh viên đến từ 75 quốc gia trên toàn thế giới theo học các chương trình của Đại học Staffordshire.

Tại Việt Nam, Đại học Anh Quốc VN - British University Vietnam là trường Đại học đầu tiên và duy nhất được phép triển khai các chương trình đào tạo kinh tế uy tín theo khung chương trình chuẩn của ĐH Staffordshire và do chính ĐH Staffordshire cấp bằng.
Sinh viên BUV thảo luận xây dựng dự án.
Sinh viên BUV thảo luận xây dựng dự án.

Sinh viên có cơ hội theo học các ngành kinh tế đa dạng của trường Đại học Staffordshire ngay tại Việt Nam như Quản trị Kinh doanh Quốc tế, Quản trị Marketing, Kế toán Tài chính, Kế toán và Kinh doanh. Với mức học phí hợp lý ước tính khoảng 170 triệu một năm, học 3 năm ĐH để đạt bằng Cử nhân Kinh tế Đại học Staffordshire, việc học tập tại môi trường Anh quốc lý tưởng này ngay tại Việt Nam được đánh giá tiết kiệm cho mỗi gia đình Việt Nam khoảng 70% chi phí thay vì cho con du học.

Nhằm tìm hiểu chi tiết hơn về điều kiện tuyển sinh đầu vào và các ưu đãi khi học tập các ngành Quản trị Kinh doanh Quốc tế, Marketing và Kế toán cấp bằng ĐH Staffordshire, từ 17h-18h vào các ngày 6-7-8 tháng 3 năm 2013, bà Vicky Roberts đại diện cấp cao của ĐH Staffordshire sẽ dành thời gian đối thoại và tư vấn trực tiếp hỗ trợ học sinh và các bậc phụ huynh quan tâm đến các ngành học tại British University Vietnam - 193 Bà Triệu, Hà Nội. Phụ huynh và học sinh vui lòng liên hệ BUV - 043 9740 740 hoặc đăng ký tại đây trước ngày 5/3/2013 để tham gia vì số lượng đặt chỗ và ưu đãi có hạn.

Giáo sư Michael Gunn, Hiệu trưởng trường ĐH Staffordshire cho biết “Bằng cấp và chương trình học của ĐH Staffordshire tại British UniversityVietnam được đảm bảo và công nhận hoàn toàn giống như sinh viên học tập tại Anh quốc. Sự khác nhau ở đây chỉ về mặt địa lý và tiết kiệm cho các bạn sinh viên Việt Nam chi phí đi lại và chi phí sinh hoạt cao tại Anh”.
Những sinh viên năng động và đầy hoài bão của British University Vietnam
Những sinh viên năng động và đầy hoài bão của British University Vietnam.

Nguồn tin: dantri.com.vn

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết