Liên hệ nhanh
Họ tên: (*)
Email: (*)
Điện thoại: (*)
Tiêu đề: (*)
Gửi tới bộ phận:(*)
Nội dung: (*)
Mã bảo mật (*) Mã chống spam Thay mới
**Xin vui lòng điền đầy đủ những nội dung được đánh dấu sao (*)
098â19 922ờ Thứ baà 21:22 EDT Thứ ba, 16/07/2019HVT10   Liên Đội   Giáo dục

Cuốn “Những điều cần biết…” đã được đưa lên mạng

Đăng lúc: Thứ sáu - 15/03/2013 20:10 - Người đăng bài viết: hvt10 | Đã xem: 296
 Cuốn “Những điều cần biết…” đã được đưa lên mạng

Cuốn “Những điều cần biết…” đã được đưa lên mạng

(Dân trí) - Bộ GD-ĐT vừa đưa cuốn “Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2013” phiên bản điện tử lên mạng Internet tại địa chỉ http://moet.edu.vn/. Việc đưa phiên bản điện tử nhằm mục đích giúp cho thí sinh tiết kiệm hơn khi làm hồ sơ ĐKDT.

Bộ GD-ĐT cho biết, năm 2013 Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam được Bộ GD-ĐT giao nhiệm vụ tổ chức biên soạn và phát hành tài liệu phục vụ công tác tuyển sinh đại học (ĐH), cao đẳng (CĐ) hệ chính quy năm 2013. Các thông tin này do các ĐH, học viện, các trường ĐH, CĐ cung cấp và chịu trách nhiệm.

Cuốn “Những điều cần biết về tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2013” cung cấp những thông tin quan trọng về tuyển sinh ĐH, CĐ trong toàn quốc như: Những điều cần ghi nhớ của thí sinh dự thi; Lịch công tác tuyển sinh; Bảng phân chia khu vực tuyển sinh của 63 tỉnh, thành phố; Mã tuyển sinh tỉnh, thành phố, quận, huyện; Mã đăng kí dự thi vãng lai; Danh sách các trường ĐH, CĐ không tổ chức thi nhưng sử dụng kết quả thi theo đề thi chung của Bộ GD-ĐT để xét tuyển; Những thông tin tuyển sinh của các ĐH, học viện, trường ĐH, CĐ gồm: tên và kí hiệu trường, mã quy ước của ngành học, khối thi, thời gian thi, vùng tuyển và các thông tin cần thiết khác của các trường. Cuốn sách này giúp thí sinh lựa chọn trường, khối thi và ngành dự thi phù hợp với nguyện vọng và năng lực học tập của mình.
Các thông tin cụ thể về chỉ tiêu tuyển sinh của từng ngành, điều kiện dự thi, chuyên ngành đào tạo và các thông tin tuyển sinh đào tạo liên thông, vừa làm vừa học..., thí sinh tham khảo tại địa chỉ website của từng trường.
Ngoài việc tham khảo cuốn sách phiên bản điện tử này thì Bộ GD-ĐT cũng đưa những thông tin tuyển sinh mới nhất lên website http://ts.moet.edu.vn/. Hiện tại ở website này đã cập nhật đầy đủ thông tin của các trường cũng như đưa ra nhiều công cụ hỗ trợ thí sinh làm hồ sơ đăng ký dự thi để tránh sai sót.

S.H


Nguồn tin: dantri.com.vn

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết