Liên hệ nhanh
Họ tên: (*)
Email: (*)
Điện thoại: (*)
Tiêu đề: (*)
Gửi tới bộ phận:(*)
Nội dung: (*)
Mã bảo mật (*) Mã chống spam Thay mới
**Xin vui lòng điền đầy đủ những nội dung được đánh dấu sao (*)
072â19 744ờ Thứ bảyà 19:44 EST Thứ bảy, 16/02/2019HVT10   Liên Đội   Giáo dục

Cảnh cáo cô giáo dạy học sinh bằng roi

Đăng lúc: Thứ tư - 06/03/2013 23:30 - Người đăng bài viết: hvt10 | Đã xem: 198
 Cảnh cáo cô giáo dạy học sinh bằng roi

Cảnh cáo cô giáo dạy học sinh bằng roi

(Dân trí) - Trường THCS Trung Bình, xã Trung Bình, huyện Trần Đề (tỉnh Sóc Trăng) vừa thông báo mức kỷ luật “Cảnh cáo” đối với cô giáo Hồ Thị Huỳnh Như - giáo viên chủ nhiệm lớp 9A2 vì hành vi dùng roi đánh học sinh và cho lớp trưởng dùng roi đánh bạn cùng lớp.
Liên quan đến vụ cô giáo dạy học trò bằng roi (báo Dân trí đã phản ánh), chiều ngày 6/3, trao đổi với chúng tôi, thầy Quách Thanh Huy - hiệu trưởng Trường THCS Trung Bình cho biết: “Nhà trường đã họp có sự tham dự của lãnh đạo Phòng GD-ĐT và chính quyền địa phương cùng phụ huynh học sinh lớp 9A2 để thông báo mức kỷ luật “Cảnh cáo” đối với cô giáo Hồ Thị Huỳnh Như - giáo viên chủ nhiệm lớp 9A2 vì hành vi dùng roi đánh học sinh và cho lớp trưởng dùng roi đánh bạn cùng lớp. Mức kỷ luật này được phụ huynh nhất trí”.
Cô giáo dạy học sinh bằng… roi, phụ huynh bất bình
Trường THCS Trung Bình, xã Trung Bình, huyện Trần Đề (tỉnh Sóc Trăng) nơi xảy ra vụ cô giáo đánh học sinh bằng roi.

Như đã phản ánh: Sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán Quý Tỵ, nhiều học sinh lớp 9A2, Trường THCS Trung Bình bỏ học vì bị cô giáo chủ nhiệm Hồ Thị Huỳnh Như đánh.

Theo phản ánh của học sinh, lớp 9A2 có 33 học sinh thì 32 học sinh đã bị đánh, học sinh bị ít nhất là 2 roi, nhiều nhất trên 100 roi. Roi đánh làm bằng gỗ lớn khoảng hai ngón tay, dài hơn nửa mét.

Lý do đánh và số roi do cô Như quy định. Đi học trễ, xếp hàng không thẳng, ngồi trong lớp nói chuyện đến học bài không thuộc hoặc không làm bài, đều sẽ bị đánh. Lỗi nhẹ nhất bị 2 roi, lỗi nặng nhất 10 roi. Tổng hợp lại cuối tuần đánh một lần. Có bữa cô giáo đánh mỏi tay, thì giao cho lớp trưởng đánh. Chính vì bị đánh đòn đau nên một số học sinh lớp này đã bỏ học không dám tới lớp. Khi vụ việc bị vỡ lở, cô giáo Như đã thừa nhận hành vi sai trái của mình trước ban giám hiệu và phụ huynh học sinh.

Bạch Dương


Nguồn tin: dantri.com.vn

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết